Mô hình mascot kẹo m&m bằng xốp mút giá tốt số #1

Mo-hinh-xop-mut-gia-re

          Mô hình mascot nghe có vẻ lạ nhưng thực tế nó lại rất quen thuộc và chắc chắn là mọi người đã từng thấy nó. Mascot là gì? Đây là một thuật ngữ bắt nguồn từ từ tiếng Pháp “mascotte” có nghĩa là bùa may mắn còn hiểu theo nghĩa tiếng Việt của chúng ta thì nó có nghĩa là linh vật mang lại nhiều may mắn. Linh vật là một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp, nó được sử dụng như một phát ngôn thương hiệu hay một biểu tượng của công ty đó và những linh vật thực sự thành công sẽ lưu lại trong trí nhớ khách hàng của bạn rất lâu.

        Bạn đang cần làm mô hình linh vật cho doanh nghiệp của bạn? Sculpturevietnam có thể tạo ra các bản sao bằng mô hình 3D/4D được chạm khắc bằng mút xốp của bất kỳ đối tượng, mẫu vật, ý tưởng nào doanh nghiệp bạn cần. Điêu khắc xốp mút là phương pháp dễ nhất và ít tốn kém nhất để tạo ra những bản sao hay biến ý tưởng của bạn thành mô hình linh vật ở mọi quy mô. Đó là lí do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ làm mô hình mascot cho các doanh nghiệp.

Dia-chi-lam-mo-hinh-xop-mut-uy-tin-tai-tphcm

          Sô cô la được đánh giá là một trong những loại kẹo có hương vị ngọt ngào nhất. Có thể bạn đã ăn qua rất nhiều loại kẹo sô cô la nhưng chắc chắn nếu ai đã từng ăn qua kẹo sô cô la thương hiệu M&M bạn sẽ nhớ mãi không quên hương vị ngọt ngào đặc biệt của nó. Kẹo M&M từ trước đến giờ luôn giữ vững vị trí số 1 trong lòng nhiều khách hàng. Đứng trước sự ảnh hưởng của món kẹo tuổi thơ ấy, Sculpturevietnam đã đưa những nhân vật kẹo cá tính ấy ra bước ngoài đời thực bằng mô hình mút xốp

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÔ HÌNH MASCOT KẸO M&M

Nhan-lam-mo-hinh-linh-vat-theo-yeu-cau

Chất liệu: Mút xốp hoặc composite

Màu sắc: Vàng, cam, xanh, đỏ, nâu, xanh dương

Kích thước: Tùy chỉnh theo yêu cầu

MÔ HÌNH MASCOT KẸO M&M ĐƯỢC TẠO RA NHƯ THẾ NÀO?

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, quy trình gia công mô hình kẹo M&M sẽ được phối hợp chặt chẽ với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với bản thiết kế do nhà thiết kế của chúng tôi thực hiện, tiếp đến chúng tôi sẽ tiến hành tạo ra bản vẽ 3D hoặc 4D và chuyển qua máy cắt CNC để tạo ra mẫu chuẩn như trong bản thiết kế. Sau cùng, thợ gia công sẽ tiến hành chụp khuôn và đúc thủ công, xử lý bề mặt và sơn đánh bóng để đảm bảo mô hình mascot bằng xốp mút của bạn có thể được sử dụng ở cả không gian nội thất và ngoại thất.

San-xuat-mo-hinh-trang-tri-bang-mut-xop-doc-dao

Sculpturevietnam có thế mạnh trong việc tạo mô hình mascot bằng xốp mút nhờ sử dụng phần mềm chuyên dụng và máy móc tinh vi (in 3D và máy CNC 5 trục hiện đại) hơn thế nữa, vật liệu xốp có thể được cắt thành bất kỳ hình dạng nào nhờ đó mà mô hình mascot kẹo M&M hay bất cứ mô hình với độ phức tạp như thế nào cũng được tạo ra với một phiên bản thực tế cao.

ỨNG DỤNG CỦA MÔ HÌNH MASCOT KẸO M&M BẰNG XỐP

Mô hình mascot kẹo sô cô la M&M bằng xốp mút cho phép doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn giới thiệu sản phẩm và thương hiệu kẹo một cách hiệu quả và hấp dẫn nhất có thể với chi phí thấp và trong thời gian ngắn.

Xuong-san-xuat-mo-hinh-mut-xop-theo-yeu-cau

 Mô hình kẹo M&M với vẻ ngoài mang tính cách và hình dáng được nhân hóa như con người, chính vì sự đặc biệt này mà sản phẩm còn có thể được trưng bày ở sảnh chờ, trung tâm mua sắm, cửa hàng không chỉ với mục đích quảng cáo mà có thể sử dụng với mục đích trang trí.

TẠI SAO LẠI CHỌN DỊCH VỤ LÀM MÔ HÌNH MÚT XỐP CHUYÊN NGHIỆP CỦA BIM?

Đội ngũ nhà thiết kế và thợ gia công của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và sự sáng tạo có thể biến bất cứ ý tưởng, mẫu vật nào của bạn thành hiện thực. BIM luôn tự hào trong việc tạo ra các mô hình bản sao 3D, mô hình trang trí, mô hình mascot đẹp, chất lượng với một mức giá cạnh tranh.

Hãy ghé thăm trang web của BIM: www.sculpturevietnam.com  và xem qua những mô hình điêu khắc xốp mút để có thể hiểu hơn về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp và tham khảo những mô hình trang trí bằng mút xốp mà chúng tôi đã làm. BIM luôn sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn về công ty và dịch vụ của chúng tôi, vì vậy hãy gọi cho BIM theo số: 0901 822 123 nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào.

♻️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BIM 

????VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM

☎ Hotline: 0906 672 228

yesSĐT Kỹ thuật : 0901 822 123

♻️TỪ KHÓA TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE

Điêu khắc động vật bằng xốp eps, Điêu khắc trừu tượng bằng eps, nhận điêu khắc chân dung bằng mút xốp, điêu khắc xốp eps theo yêu cầu, , đơn vị gia công điêu khắc giá rẻ, xưởng gia công điêu khắc theo yêu cầu, xưởng cung cấp tượng xốp eps theo yêu cầu, những địa chỉ cung cấp tượng mút xốp theo yêu cầu, điêu khắc mút xốp chuyên nghiệp, điêu khắc tượng mô hình mút xốp HCM, thi công mô hình mút xốp trang trí, địa chỉ điêu khắc tượng mút xốp chuyên nghiệp tại HCM, nhận điêu khắc mô hình xốp mút 3D, dịch vụ điêu khắc mô hình xốp mút trang trí giá rẻ tại TP HCM, địa chỉ điêu khắc mô hình xốp mút 3D theo yêu cầu, dịch vụ điêu khắc mô hình xốp eps, địa chỉ nhận làm mô hình xốp mút uy tín tại TP HCM, sản xuất mô hình trang trí bằng mút xốp độc đáo, mô hình xốp mút 3D trang trí sự kiện, điêu khắc mô hình đạo cụ bằng xốp

 

 

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM

NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, TP Thủ Đức, TP HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 203474239 - NH ACB - Chi Nhánh Kiến Thiết

Liên hệ bộ phận sale 0901 822 123 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

 

 

, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,