NHẬN LÀM MÔ HÌNH MÚT XỐP GIÁ RẺ

✅Chất liệu: xốp mút ✅Màu sắc: theo yêu cầu ✅Kích thước:theo yêu cầu ✅Bảo Hành: 1 năm ✅Cung cấp sản phẩm đẹp, chuẩn chất lượng ✅ Gọi 0947 720 066 để có giá tốt nhất

Trong những năm trở lại đây, nhu cầu trang trí bằng các mô hình bằng xốp đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Điêu khắc mô hình bằng xốp là phương pháp đơn giản và ít tốn kém nhất nhưng vẫn có thể tạo ra được những mô hình chân thực, sống động ở mọi kích thước. Đó là lí do vì sao mà dịch vụ cung cấp mô hình xốp mút giá rẻ của BIM được ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu làm mô hình xốp mút đa dạng của khách hàng.

♻️DỊCH VỤ NHẬN LÀM MÔ HÌNH MÚT XỐP THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ

Qúa trình thực hiện các mô hình xốp mút theo yêu cầu bắt đầu bằng các bản vẽ và phác thảo. Sử dụng phần mềm chuyên dụng, các bản phác thảo được chuyển thành tệp 3D trên máy tính, tương thích với bộ định tuyến CNC và máy cắt CNC để tạo hình thực tế.

Sau khi các mô hình xốp eps được cắt, đội ngũ gia công của BIM sẽ tiến hành chà nhám kỹ lưỡng, tạo độ mịn cho mô hình. Để có hình dạng cuối cùng, mô hình sẽ được chạm khắc thủ công bằng một dụng cụ cắt cầm tay. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành phủ một lớp chống thấm polyurea để bảo vệ mô hình xốp mút của bạn không bị hư hỏng hay xuống cấp khi tiếp xúc với các tác động tự nhiên.

Đội ngũ thiết kế và gia công của chúng tôi có khả năng tạo ra những mô hình trang trí hoàn hảo phục vụ mục đích của bạn, có thể biến mọi trí tưởng tượng của bạn thành hiện thực chỉ với xốp mút.  Sculpturevietnam chuyên về điêu khắc mô hình bằng xốp mút, mang đến cho bạn những lợi ích về độ bền, trọng lượng nhẹ, tính di động, vận chuyển dễ dàng, giá thành rẻ, ứng dụng linh hoạt có thể tạo ra nhiều mô hình trang trí như: mô hình đạo cụ phim trường, mô hình con vật, mô hình trái cây, mô hình nhân vật hoạt hình,.. Đó là lí do vì sao mà xốp mút lại được các nhà điêu khắc lựa chọn trở thành vật liệu điêu khắc mô hình tốt nhất. Nếu bạn thấy một diễn viên đang nâng một vật nặng mà vẫn có thể diễn xuất thì đó chắc chắn là mô hình bằng xốp.

Chúng tôi có thể tạo ra bản sao của bất kỳ sản phẩm nào mà bạn hoặc doanh nghiệp của bạn mong muốn, được sử dụng với mục đích làm logo, quảng cáo, trang trí, check in, đạo cụ hay bất cứ mục đích nào mà bạn thấy phù hợp với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Các mô hình xốp eps chất lượng của chúng tôi được trưng bày khá rộng rãi ở các khu công viên giải trí, trong các sự kiện, các gian hàng, triển lãm thương mại, phim trường. Với sự giúp đỡ của các mô hình xốp mút, chúng tôi sẽ làm cho bữa tiệc hay sự kiện, thương hiệu của bạn trở nên độc đáo và khó quên.

 


Điêu khắc trừu tượng bằng eps , nhận điêu khắc chân dung bằng mút xốp , xưởng gia công điêu khắc theo yêu cầu , xưởng cung cấp tượng xốp eps theo yêu cầu , điêu khắc mô hình đạo cụ bằng xốp

Bài viết liên quan