Mô hình con voi nghệ thuật bằng mút xốp hoặc composite giá tốt số #1

Tên sản phẩm Mô hình con Voi nghệ thuật mút xốp composite
Chất liệu Khung thép, mút xốp/ composite sơn màu
Kích thước 155 x 95 x 105 cm, có thể được tùy chỉnh kích thước
Màu sắc Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng
Thời gian giao hàng 15 ngày làm việc (tuỳ số lượng đặt hàng
Bảo hành 12 Tháng

Bạn muốn có một tác phẩm điêu khắc nghệ thuật bằng mút xốp hoặc composite sợi thủy tinh theo mong muốn sở thích của mình và đang tìm phương án trang trí theo phong cách nào ngay bây giờ? Nhiều thiết kế nghệ thuật bằng mút xốp và composite sợi thủy tinh của http://sculpturevietnam.com chúng tôi được giới thiệu trên trang web. Các tác phẩm điêu khắc hình 3D/4D bằng mút xốp hoặc composite sợi thủy tinh của chúng tôi được thiết kế thể hiện tính cổ điển tối ưu theo bất kỳ phong cách mà bạn muốn. Tác phẩm điêu khắc động vật bằng mút xốp hoặc composite sợi thủy tinh của chúng tôi bao gồm phong cách khảm hoặc thực, kích thước thực và kích thước khổng lồ. Có sẵn trong một loạt các màu sắc tuỳ thích. Ví dụ tượng con Voi nghệ thuật bằng mút xốp hoặc composite sợi thủy tinh nhiều màu sắc dưới đây

Ai cần một bức tượng con voi nghệ thuật nhiều màu ? Con voi là những sinh vật cao lớn thân thiện và rất gần gũi với mỗi chúng ta, khi bạn đầu tư một tác phẩm như vậy trong dự án của mình ngay lập tức sẽ tạo nên sự khác biệt cho bất kỳ chỗ nào bạn đặt nó. Đặt nó trong khuôn viên dự án khách sạn, resort hay công viên chủ đề hoặc trong sân của bạn. Những khách hàng hay người hàng xóm sẽ kinh ngạc về sự khéo léo của nó và sự dũng cảm của bạn trong việc trưng bày nó. Bộ sưu tập này có một vài phiên bản thú vị của những bức tượng con voi nghệ thuật cao lớn này, chỉ chờ bạn mang một hoặc hai con về nhà.

Tác phẩm điêu khắc con voi nghệ thuật của http://sculpturevietnam.com có thể tùy chỉnh thiết kế đặc biệt cho bạn, tác phẩm điêu khắc con voi nghệ thuật với kích thước thực.

Sản phẩm: Con voi nghệ thuật bằng mút xốp hoặc composite sợi thuỷ tinh đều được

Chất liệu: Khung thép gia cường, tạo hình bằng xốp hoặc composite

Độ dày: hơn 3 – 5 mm

Kích thước: Tùy chỉnh thực hiện tùy thuộc vào sở thích của bạn

Màu sắc: tùy chỉnh được thực hiện tùy thuộc vào sở thích của bạn

Đóng gói: Màng PE, bìa carton hoặc cao cấp hơn sẽ dượcd đóng kiện gỗ

Các dịch vụ: Thiết kế, sáng tạo miễn phí, giao hàng tận nơi theo yêu cầu

Quy trình sản xuất sẽ được phối hợp chặt chẽ với khách hàng để chốt được file thiết kế từ đó đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ cho ra bản vẽ 3D, 4D và chuyển qua máy CNC tạo ra phôi chuẩn chỉnh như file thiết kế và tiến hành chụp khuôn và đúc thủ công, xử lý bề mặt, sơn đánh bóng

Với thế mạnh sở hữu máy in 3D, máy CNC 5 trục hiện đại công nghệ cao để tạo mẫu và mô hình điêu khắc cho tác phẩm điêu khắc bằng mút xốp và sợi thủy tinh composite cao cấp

ạo mẫu xốp giá rẻ, dịch vụ tạo mẫu xốp giá rẻ nhất, mô hình mút xốp giá rẻ, mô hình mút xốp giá rẻ nhất, nhận làm mô hình mút xốp, tạo mẫu mô hình mút xốp nhanh, mô hình mút xốp chất lượng, xưởng gia công mút xốp theo yêu cầu, nhận tạo mẫu xốp giá rẻ, xưởng làm mẫu xốp giá rẻ nhất, nơi gia công mô hình mút xốp giá rẻ

Nhà sản xuất điêu khắc Sculpturevietnam chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho toàn bộ quá trình chế tác tác phẩm điêu khắc bằng mút xốp EPS, Composite, gỗ hay kim loại với bề mặt hoàn thiện đa dạng theo yêu cầu, từ khi bắt đầu thiết kế, cho đến sơn mài, từ giao hàng đến lắp đặt cuối cùng. Dịch vụ có thể bao gồm một phần hoặc trọn gói. Mọi người tham gia, bao gồm đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi, nhân viên tài năng để giao tiếp với khách hàng, nghệ nhân chuyên nghiệp và nhà thiết kế, sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu của bạn .

Tư vấn dự án cho bạn: Trước tiên, nhóm của chúng tôi sẽ kiểm tra yêu cầu của bạn, sau đó lập kế hoạch cho những gì bạn cần, theo điều kiện của bạn, chẳng hạn như ngân sách cho mỗi sản phẩm cần điêu khắc, thời gian cần hoàn thiện và bàn giao, thiết kế hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác. Mục đích cuối cùng của chúng tôi là đảm bảo bạn sẽ có được tác phẩm điêu khắc cuối cùng giống với những gì bạn cần.

ạo mẫu xốp giá rẻ, dịch vụ tạo mẫu xốp giá rẻ nhất, mô hình mút xốp giá rẻ, mô hình mút xốp giá rẻ nhất, nhận làm mô hình mút xốp, tạo mẫu mô hình mút xốp nhanh, mô hình mút xốp chất lượng, xưởng gia công mút xốp theo yêu cầu, nhận tạo mẫu xốp giá rẻ, xưởng làm mẫu xốp giá rẻ nhất, nơi gia công mô hình mút xốp giá rẻ

Khái niệm & Thiết kế: Nghệ nhân của chúng tôi có khả năng biến ý tưởng hoặc một thiết kế của bạn thành khuôn mẫu ban đầu và anh ấy sẽ nghiên cứu thông tin và kết hợp các giải pháp, biện pháp kỹ thuật để áp dụng vào dự án để triển khai thực để đạt được bản chất của mọi khái niệm.

Điêu khắc mút xốp, composite: Chúng tôi có các nhà điêu khắc giàu kinh nghiệm có thể làm cho các tác phẩm điêu khắc trở nên sống động và tinh tế.

Kích thước sản phẩm điêu khắc: Nhà máy của chúng tôi có khả năng phóng to hoặc thu nhỏ tác phẩm điêu khắc ban đầu theo bất kỳ tỷ lệ nào theo yêu cầu của bạn. Các chi tiết cuối cùng sẽ giống nhau và đúng tỷ lệ.

Làm khuôn: Chỉ cần thiết kế xong là chúng ta có thể làm khuôn thép, khuôn nhựa, khuôn thạch cao hoặc khuôn silicon cho phù hợp với mỗi sản phẩm cần sản xuất.

ạo mẫu xốp giá rẻ, dịch vụ tạo mẫu xốp giá rẻ nhất, mô hình mút xốp giá rẻ, mô hình mút xốp giá rẻ nhất, nhận làm mô hình mút xốp, tạo mẫu mô hình mút xốp nhanh, mô hình mút xốp chất lượng, xưởng gia công mút xốp theo yêu cầu, nhận tạo mẫu xốp giá rẻ, xưởng làm mẫu xốp giá rẻ nhất, nơi gia công mô hình mút xốp giá rẻ

Dịch vụ trọn gói: Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói được cung cấp, từ thiết kế đến tạo khuôn, từ hàn đánh bóng đến mài nhẵn từ giao hàng đến lắp đặt cuối cùng .

Cam kết chuẩn chất lượng: Đối với các vật đúc nhỏ, sẽ được đúc liền một mảnh. Nhưng đối với các vật đúc lớn, nó phải được chia thành các đoạn đúc khác nhau, và sau đó hàn đồng bộ và khi quý khách nhận được sản phẩm hoàn thiện sẽ không thấy được vết hàn nối đâu cả.

Các sản phẩm của Sculpturevietnam sản  xuất được bảo trì và làm mới được không? Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ về cách bảo tồn và khôi phục các tác phẩm điêu khắc theo yêu cầu.

Đóng gói vận chuyển đảm bảo an toàn cho mỗi sản phẩm được chúng tôi cung cấp: Chúng tôi có kinh nghiệm làm những chiếc thùng tốt cho mọi tác phẩm điêu khắc để đảm bảo chúng sẽ đến tay khách hàng một cách an toàn cho dù họ ở đâu trên thế giới.

Vận tải: Chúng tôi sẽ vận chuyển các tác phẩm điêu khắc cho khách hàng theo cách thức phù hợp, có thể là đường bộ, đường hàng không, đường biển hoặc bất kỳ sự kết hợp nào khác.

DỊCH VỤ ĐIÊU KHẮC MÔ HÌNH

????VP – SHOWROOM: No. 02, 43th street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: No. 138 Thai Binh 2 street, Long Binh, District 9, HCM city, Viet Nam
???? MST: 
0314072291
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM

☎ Hotline: 0906 672 228

yesSĐT Kỹ thuật : 0901 822 123

???? Mail: [email protected]

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM

NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, TP Thủ Đức, TP HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 203474239 - NH ACB - Chi Nhánh Kiến Thiết

Liên hệ bộ phận sale 0901 822 123 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

 

 

, , , , , , , , , ,