Mô hình mút xốp 3D trang trí, quảng cáo, tổ chức sự kiện

Mô hình tượng xốp 3D hiện nay được sử dụng nhiều trong kinh doanh, với đa dạng các kiểu mẫu, màu sắc để phù hợp với nhiều mô hình doanh nghiệp khác nhau.

Mô hình mút xốp 3D tphcm là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Sculpture Việt Nam. Nó không chỉ mang tới hiệu quả cao trong kinh doanh, mà chi phí sản xuất khá phù hợp với nhiều mô hình doanh nghiệp. 

Sản phẩm tượng xốp 3D là gì? 

Tượng xốp 3D là một sản phẩm đa năng, hỗ trợ khu vực cửa hàng tạo điểm nhấn, thu hút được khách hàng ghé đến. Mỗi tượng mút xốp 3D có thể là linh vật, biểu tượng của doanh nghiệp hay những sản phẩm theo mùa để diễn tả được không khí lễ hội. 

Các doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng FMCG nên ưu tiên sử dụng những sản phẩm tượng xốp 3D. Điều này giúp tiệm của bạn nổi bật hơn, và tăng được số lượng khách hàng ghé đến và sử dụng sản phẩm của bạn. 

Những sản phẩm tượng xốp 3D hiện có

Dưới đây là 4 dòng mô hình mút xốp 3D TPHCM được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây. 

Mô hình chú khỉ ngồi làm từ xốp 

Hinh-anh-thuc-te-cua-tuong-xop-3D-mo-hinh-chu-khi

Hình ảnh thực tế của tượng xốp 3D mô hình chú khỉ

Mô hình chú khỉ ngồi làm bằng xốp rất được nhiều doanh nghiệp làm ngành dịch vụ trẻ em ưa chuộng. Nó giúp không gian thoải mái, gần gũi với trẻ em mà còn giúp không khí thêm thân thiện hơn với các bạn nhỏ. Tùy theo yêu cầu mà khách hàng có thể tạo tác được những chú khỉ với nhiều kích thước, màu sắc khác nhau. Thời gian thi công sẽ giao động từ 15 đến 20 ngày làm việc, và có bảo hành 12 tháng. 

Tượng mô hình 3D phi hành gia

Tượng mô hình phi hành gia tại sculpturevietnam

Tượng xốp 3D mô hình phi hành gia phù hợp với những không gian lấy tông màu chủ đạo là màu xám hoặc thiên hướng về vũ trụ, không gian. Tượng có thể thiết kế nhiều hình dạng, tư thế để phù hợp với yêu cầu thiết kế của khách hàng. 

Tượng người đầu bếp

Tượng người đầu bếp làm từ xốp thường được sử dụng để quảng cáo cho nhà hàng 

Tượng mút xốp 3D đầu bếp thường là hình ảnh được nhiều doanh nghiệp kinh doanh thức ăn hay nhà hàng, trung tâm thương mại sử dụng, để gây dựng được sự độc đáo, và niềm tin của khách hàng. Chất liệu chính ngoài xốp EPS còn là nhựa, và được sơn theo yêu cầu. Thời gian sản xuất là 15 đến 20 ngày và có bảo hành cho khách hàng trong thời gian 12 tháng. 

Mô hình chai bia được bằng mút xốp

Mo-hinh-tuong-xop-3D-ve-chai-bia-trong-thuc-te

Mô hình tượng xốp 3D về chai bia trong thực tế

Sản phẩm mô hình quảng cáo chai bia thường đặt ngay trước cửa để thu hút sự chú ý của khách hàng. Mô hình này cũng được thiết kế, và chỉnh sửa theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài sử dụng cho nhà hàng, sản phẩm này còn ứng dụng trong các sự kiện khai mạc, hay lễ hội để tạo được điểm nhấn cho nhãn hàng trên thị trường hiện nay. 

Bài viết của Sculptutre Việt Nam đã cung cấp cho bạn thông tin cơ bản về cách quảng cáo phổ biến hiện nay với tượng xốp 3D. Sản phẩm này hiện này vẫn mang được hiệu quả cao, và được ứng dụng tại nhiều doanh nghiệp lớn để thu hút khách hàng.


Bài viết liên quan