TẠI SAO BIM RA ĐỜI?

TẠI SAO BIM RA ĐỜI?

Chúng tôi - những con người đam mê cháy bỏng với nghệ thuật điêu khắc. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống điêu khắc, với sự say mê cầm chàng, cầm đục chế tác, điêu khắc nên những sản phẩm bằng gỗ đơn giản. Để theo đuổi ước mơ, chúng tôi đã kết hợp lớp học theo nghề và ngày tạo nên những sản phẩm điêu khắc nghệ thuật ngày càng đẹp và tinh xảo hơn. Muốn tạc được một bức tượng đẹp, đầu tiên cần có ở người thợ phải biết vẽ, hiểu được chủ thể cần làm và đồng thời phải chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Kiên trì, đam mê, tài hoa là tiêu chí của nghệ thuật điêu khắc. Dần dần, nghệ thuật điêu khắc phát triển ngày càng cao, chúng ta có những bức tượng với mức dộ tinh xảo và tính thẩm mỹ cao hơn, và số lượng khách hàng yêu cầu càng nhiều. Tuy nhiên việc điêu khắc thủ công tốc độ sản phẩm làm cho năng suất công việc không cao, không ổn định. Nhận thấy được sự phát triển của ngành cũng như sự phát triển của khoa học máy móc. Máy chạm điêu khắc ra đời tạo ra nhiều cơ hội cho sự phát triển của ngành điêu khắc. Chúng tôi đã tạo nên sự phối hợp giữa người thợ và máy móc tạo ra một quy trình hiệu quả về thời gian gia công sản phẩm nhanh chóng và rút ngắn.

điêu khắc

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Với mong muốn phát triển thương hiệu Việt bằng nội lực, BIM đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất thị trường trong nước. Và chúng tôi đang hướng tới xúc tiến thương mại phát triển thị trường xuất khẩu sản phẩm điêu khắc tại Việt Nam. Danh mục sản phẩm của BIM chúng tôi sẽ  thường xuyên được đổi mới và cập nhật, liên tục cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất. Ngoài mục tiêu phát triển thị trường, BIM luôn tạo nguồn động lực cho những người thợ phát huy tay nghề và phát triển sản phẩm, chúng tôi vẫn giữ lại những nét truyền thông của nghệ thuật điêu khắc - tiếp nối và phát huy.

VỊ TRÍ CỦA CHÚNG TÔI

BIMVINA chú trọng đến khâu nâng cao chất lượng và tự lực sản xuất là chính. Liên tục áp dụng thử nghiệm các giải pháp tiên tiến của thế giới. Đội ngũ của chúng tôi luôn xác định tạo một dấu ấn cho đời, những nỗ lực không biết mệt mỏi đó, mang đến những sản phẩm điểu khắc đa dạng về hình dạng và chất liệu,... Sự chuyên nghiệp - khéo léo - tỉ mỉ - sáng tạo của chúng tôi sẽ mang đến sự đẳng cấp cho đối tác và khách hàng.

CHÍNH SÁCH CỦA CHÚNG TÔI

Nụ cười của khách hàng - là niềm vinh dự, hạnh phúc của chúng tôi - BIM

Hãy để đội ngũ của chúng tôi mang đến gói tư vấn tổng thể cho bạn. Thêm một khách hàng, thêm một đối tác sẽ góp phần thúc đẩy nền sản xuất của Việt Nam đi lên. Quý khách hàng có thể lựa chọn BIM là nơi đáng tin cậy để so sánh, tham chiếu với các đơn vị khác. Chúng tôi không chỉ mang tới gói tư vấn giá trị tốt nhất cho quý khách với tiêu chí: "Chuẩn chất lượng, đúng tiến độ, giá cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất".

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BIM

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 
0314072291
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Hotline: 0901 357 123

???? Mail: [email protected]