TƯỢNG NỮ HOÀNG ELSA FRP

✅  Elsa một nhân vật hoạt hình trong bộ phim Disney nổi tienengs Nữa hoàng băng giá, , là một nhân vật không có thật xuất hiện trong bộ phim hoạt hình chiếu rạp thứ 53 của Walt Disney Animation Studios, Nữ hoàng băng giá (2013) và phần hậu truyện Nữ hoàng băng giá 2. Nhân vật Elsa được nhiều khán giả nhí yêu thích về hình ảnh xinh đẹp của cô và cả nghị lực mà cô vượt qua khó khăn trong phim. Ở đầu phim, Lấy cảm hứng từ nhân vật chính trong truyện cổ tích Đan Mạch Bà chúa Tuyết của nhà văn Hans Christian Andersen, Elsa được sáng tạo bởi hai đạo diễn Chris Buck và Jennifer Lee. Trong phiên bản điện ảnh chuyển thể của Disney, cô là công chúa của vương quốc Arendelle, một vương quốc không có thật nằm ở vùng bán đảo Scandinavia, là người thừa kế ngai vàng sau khi cha mẹ cô mất trong một vụ đắm tàu và cô còn có một em gái là Công chúa Anna . Elsa có khả năng kỳ diệu có thể tạo ra và điều trở thành băng giá. Cô vô tình khiến vương quốc Arendelle chìm trong mùa đông vĩnh cửu vào ngày mà cô đăng cơ trở thành nữ hoàng của vương quốc thay ba mẹ  cô. Trong suốt bộ phim, Elsa là nhân vật phải đấu tranh với việc kiểm soát và che giấu sức mạnh kỳ diệu của cô, đồng thời cô còn giải phóng bản thân khỏi nỗi sợ hãi rằng mình có thể sẽ vô tình mà  làm hại mọi người xung quanh cô, đặc biệt là cô em gái của cô - Anna. Bim chúng tôi nhận làm tượng composite - tượng elsa cho những fan nhí yêu thích nhân vật này.

cách làm tượng composite đẹp

✅  Chắc hản ai cũng biết đến nhân vật này. Bức tượng Elsa này dành cho những fan sử dụng với mục địch cá nhân đặc biệt là và bộ sưu tập hoạt hình cá nhân. Chúng tôi nhận làm tượng composite theo yêu cầu, tượng composite này chúng tôi có thể làm theo kích thước, màu sắc yêu cầu của khách hàng. Tượng Elsa tại BIM được làm với công nghệ máy cnc hiện đại và được kết hợp với thủ công đẹp như vẽ bằng tay tỉ mỉ từ những chi tiết với niềm tin tự hào chúng tôi sử dụng chất liệu composite - nhựa sợi thủy tinh chất lượng tốt nhất làm cho mõi bản sau của bộ phim disney nổ tiếng có một chút khác biệt và độc đáo dành cho những fan của phim.

công ty chuyên cung cấp tượng composite giá tốt

✅  Tất cả các mặt hàng của chúng tôi được sản xuất từ nhựa polyester chất lượng cao bền, được ép bằng tay và được gia cố hoàn toàn bằng  FIBERGLASS . Những sản phẩm này KHÔNG được nhầm lẫn với hàng ngàn  loại vật liệu đúc bằng nhựa POLY RESIN có độ giòn cao, không gia công và giá rẻ. Những mô hình này là những kiệt tác trang trí nội thất độc lạ cung cấp nhiều cách sử dụng khác nhau và có sức hấp dẫn rộng rãi đối với các nhà sưu tập thuộc mọi loại hình. Vì vậy, bạn có thể thấy rằng BIM - đơn vị uy tín thiết kế tượng composite mỗi sản phẩm có thể có một chút khác biệt về màu sắc và có thể có một số điểm không hoàn hảo, đây là điều làm nên sự độc đáo của mỗi sản phẩm tại chúng tôi.

nhận làm tượng composite

✅ Xem thêm về sản phẩm nội thất và thiết bị hồ bơi hiện đại:

banghegiatot.com

poolcenter.vn

quatavi.com

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BIM

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 
0314072291
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Hotline: 0901 357 123

???? Mail: [email protected]

TỪ KHÓA TÌM KIẾM GOOGLE

Công ty chuyên cung cấp tượng composite giá tốt , cách làm tượng composite đẹp ,nhận làm tượng composite, làm tượng composite theo yêu cầu, tượng composite tượng composite giá rẻ, tượng composite có bền không, điêu khắc tượng composite, việc làm điêu khắc mẫu composite 2020, đơn vị uy tín thiết kế tượng composite, xưởng sản xuất tượng composite giá tốt, những địa chỉ cung cấp tượng composite tại HCM.


Bài viết liên quan