TƯỢNG ĐẠI BÀNG TRANG TRÍ VĂN PHÒNG

✔️ Đại bàng là loài chim biểu tượng cho khát vọng sống vô cùng mãnh liệt và cá tính chính vì vậy nó được mọi người ngưỡng mộ bộ hơn cả. Thậm chí ngày nay ở nhiều nước còn xuất hiện hình ảnh đại bàng đại diện cho cơ quan đơn vị. Có những quốc gia còn lấy hình tượng đại bàng trong quốc kỳ của nước mình.

điêu khắc tượng

✔️ Tượng trang trí giá rẻ đại bàng đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Để mua sản phẩm với mức giá rẻ bạn đọc hãy gọi tới số điện thoại tổng đài công ty BIM ngay hôm nay: 0901 357 123. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ, tư vấn bạn cách đặt hàng nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. 

QUÀ TẶNG TƯỢNG ĐẠI BÀNG MỸ CÓ Ý NGHĨA GÌ?

✔️ Tượng điêu khắc nghệ thuật đại bàng được làm từ chất liệu nhựa với màu sắc tùy chỉnh theo ý muốn của khách hàng. 

✔️ Sản phẩm có kích cỡ có sẵn được dùng làm món quà tặng tượng nhựa đại bàng Mỹ ý nghĩa. Loài chim đại bàng khác với những loài chim bình thường cho nên người ta gọi đó là chúa tể bầu trời.

nghệ thuật điêu khắc

✔️ Đại bàng sống đơn độc nhưng dũng mãnh chí khí anh dũng không bao giờ bỏ lỡ cơ hội và chấp nhận thất bại.

✔️ Điêu khắc tượng đại bàng còn thể hiện được ý chí sắt đá bởi đại bàng khi tới tuổi già lông không mượt, mỏ không cứng khi ấy chúng chỉ còn hai sự lựa chọn hoặc là chấp nhận cái chết của tuổi già hay là đập chiếc mỏ vào vách đá để mọc lại chiếc mỏ khác. 

✔️ Và đại bàng đã không chấp nhận cái chết chúng chọn cách tái sinh vô cùng đau đớn có thể là lao đầu vào vách đá hay lăn mình trong những bụi gai khiến bản thân vỡ nát. 

✔️ Tượng trang trí nghệ thuật đại bàng mang ý nghĩa vô cùng nhân văn và tích cực nó còn là vật phẩm phong thủy quý giá dùng để nhấn mạnh xua đuổi vận đen tên  đẩy lùi ý xấu. 

NÊN BÀI TRÍ TƯỢNG TRANG TRÍ VĂN PHÒNG Ở ĐÂU? 

✔️ Một sản phẩm ý nghĩa như vậy mà đặt tại nơi không phù hợp thì quả là điều đáng tiếc. Bạn đọc nên đặt tượng nghệ thuật điêu khắc đại bàng ở bàn làm việc văn phòng hoặc phòng khách. Bạn chú ý không để tại phòng bếp, nhà ăn, hay tại phòng thờ. 

tượng nhựa

✔️ Bạn đặt đầu đại bàng hướng ra bên ngoài hoặc đặt ở hướng Nam như vậy con đường thăng quan làm ăn trở nên phát đạt.

✔️ Tại công ty BIM chúng tôi có nhận điêu khắc theo yêu cầu hình tượng đại bàng tung cánh tượng trưng cho lòng can đảm sự vị tha vươn lên mạnh mẽ dành cho những ai có ý chí và tầm nhìn xa trông rộng.

✔️ Ngoài mẫu tượng đại bàng thì bạn có thể bài trí thêm những mẫu tượng khác như tượng gỗ theo yêu cầu, tượng nhựa kèm kỵ sĩ. Công ty chúng tôi có rất nhiều sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Mỗi bức tượng đều nói lên một ý nghĩa và mong muốn từ gia chủ.  

✔️ Để đặt hàng ngày hôm nay bạn đọc hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại dưới đây, cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết. 

✅ Xem thêm về sản phẩm nội thất và thiết bị hồ bơi hiện đại:

banghegiatot.com

poolcenter.vn

quatavi.com

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BIM

????VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

???? MST: 0314072291
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM

❎ Bộ phận kinh doanh: 0901 357 123

Mail: [email protected]

TỪ KHÓA TÌM KIẾM GOOGLE

tượng điêu khắc nghệ thuật, nghệ thuật điêu khắc, tượng nhựa, điêu khắc nghệ thuật, nhựa, nhựa pvc, điêu khắc tượng, nhựa pc, tượng trang trí giá rẻ


Bài viết liên quan