TƯỢNG ĐIÊU KHẮC EPS

Tại sao bạn nên chọn Xốp EPS?

Sự phổ biến của xốp khối làm mô hình trong đời sống hiện đại.

Ngày nay, tại bất kỳ công trình kiến trúc nào cũng yêu cầu khả năng thi công nhanh chóng. Tiêu chí đẹp mắt, thẩm mỹ, dùng bền giá cả phải chăng. Cũng vậy trong lĩnh vực trang trí mô hình, tạc tượng không tránh khỏi xu hướng này. Những vât liệu như bê tông, thạch cao, kim loại,.. chi phí sẽ cao hơn, thời gian thi công dài hơn việc vận chuyển cũng sẽ hó khăn hơn mô hình xốp EPS.

LỢI ÍCH KHI DÙNG MÔ HÌNH XỐP EPS?

Những lợi ích mà một mô hình xốp EPS mang lại:

✅ Trọng lượng nhẹ: mô hình xốp EPS dễ di chuyển và thiết kế trong không gian hơn bất kì phụ kiêm trang trí nào. Bạn sẽ trầm trồ với kích thước khổng lồ của mô hình xốp EPS nhưng hay yên tâm, nó sẽ vô cùng nhẹ mà chỉ cần bạn và một người nữa là có thể rinh được mô hình đến một nơi an toàn.

✅ Dễ dàng thi công, tạo hình tạc tượng

✅ Các hạt xốp kết dính với nhau chắc chắn, không bị bong tróc dù thi công bằng dao kéo, máy móc,…

✅ Nhiều quy cách khác nhau, phù hợp mọi yêu cầu khách hàng.

✅ Các khối xốp có thể kết dính với nhau dễ dàng, chắc chắn tạo thành các khối xốp lớn.

✅ Màu trắng đẹp mắt, cực kỳ dễ nhìn, dễ dàng sơn lót bằng các loại màu sắc hắc nhau.

✅ Mô hình xốp EPS chống thấm và chống ẩm, chống nhiệt tốt: chịu đựng được tốt trong điều kiện khí hậu khác nhau. Do đó, bạn cs thể trang trí ngoài trời vào nhiều dịp lễ, tết.

✅ Bạn có thể tạo bất cứ hình dạng nào từ Xốp EPS.

CÔNG NGHỆ ĐIÊU KHẮC XỐP EPS TẠI BIM

Mô hình xốp EPS được xem là vật liêu điêu khắc ưa thích của nhiều người nghệ sĩ vì nó rất nhẹ và dễ dàng di chuyển. Chúng tôi sử dụng máy móc hiện đại nhất để chạm khắc nên một sản phầm bằng vật liệu EPS tạo nên một sản phẩm hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khó tính. Dưới đây là video quá trình tạo nên một mô hình bằng công nghệ máy móc:

Để có một sản phẩm đẹp hoàn chỉnh từ xốp EPS (một vật liệu có nhiều ưu điểm), BIM nhận thấy nhiều ý tưởng phát triển sản phẩm hay từ xốp EPS và sculpturevietnam - chúng tôi phát triển dịch vụ điêu khắc mô hình từ XỐP EPS, hy vọng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và chi phí hợp lý cho quý khách.

GIÁ THÀNH XỐP EPS RẺ

Nếu đem so sánh với những chất liệu khác với Xốp EPS thì bạn sẽ nhận thấy giá trị của nó. Giá điêu khắc mô hình khá tốt, và làm theo hình dạng bạn mong muốn, có tuổi thọ dài và đáp ứng nhu cầu trang trí, làm nổi bật không gian vô cùng tốt.

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BIM?

Vì công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm điêu khắc làm từ chất liệu xốp EPS cao cấp. Sự đa dạng trong mô hình của EPS, chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đảm nhiệm việc thiết kế. Sau khi thiết kế xong chúng tôi lại có riêng một đội chuyên nghiệp để gia công các mô hình quảng bá về các sản phẩm điêu khắc EPS.

Chỉ một vài từ khóa bạn sẽ có được nhiều thông tin về Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bim trên internet. Làm việc với những công ty của chúng tôi, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn rất kỹ để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, cá nhân của chính bạn. Một điều lưu ý, chỉ những công ty trực tiếp sản xuất mới chủ động sản xuất và có thể đảm bảo thời gian giao hàng cho bạn đúng tiến độ đặc biệt những dịp cao điểm.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BIM

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 
0314072291
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Hotline: 0901 357 123

???? Mail: [email protected]

TỪ KHÓA TÌM KIẾM GOOGLE

eps là gì, xốp eps định hình, xốp eps cách nhiệt, xốp eps chống cháy, giá xốp eps, giá xốp khối eps, đơn giá xốp eps,báo giá xốp eps, mua xốp eps