Đơn vị thiết kế và chế tác mô hình trang trí trung thu uy tín và chất lượng

Các doanh nghiệp đang đau đầu về việc trang trí trung thu? Cùng Sculpture Việt Nam tham khảo các cách thiết kế, trang trí độc đáo, ấn tượng tại bài viết này nhé!

Trung thu được xem là một dịp tết đặc biệt tại Việt Nam, giúp trẻ em sẽ tham gia rước đèn, phá cỗ hay quây quần bên gia đình sau thời gian nửa năm làm việc vất vả. Các doanh nghiệp mong muốn tìm một phong cách để ứng dụng trang trí cho dịp lễ này. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm phong cách trang trí, cùng Sculpture Việt Nam ứng dụng ngay các kiểu trang trí trung thu độc lạ tại bài viết này. 

Doanh nghiệp nên làm gì để trang trí trung thu

Mùa trung thu là mùa gia đình đoàn viên, là một dịp mà các doanh nghiệp liên quan đến dịch vụ phục vụ ăn uống, vui chơi nên chuẩn bị đón khách. Trung thu mang đến âm hưởng nhẹ nhàng, ấm cúng, là dịp mà cả gia đình sum vầy để cùng nhau trò chuyện sau những ngày học tập, làm việc căng thẳng.

Làm sao trang trí trung thu đẹp, độc lạ là điều mà nhiều doanh nghiệp đang băn khoăn

Trung thu được xem là một lễ tết thiếu nhi thứ 2, là lúc thiếu nhi cùng nhau vui chơi, phá cỗ đón một ngày trăng tròn, đẹp. Vì vậy, các khu vực doanh nghiệp làm dịch vụ nên sử dụng những vật trang trí gần gũi, đậm chất tết trung thu để ứng dụng vào trang trí. Bạn có thể tham khảo những chiếc lồng đèn đa sắc màu, những bộ cổ trang trí đẹp mắt để thu hút khách hàng ghé tới vào dịp này. 

Những sản phẩm mô hình trang trí trung thu nên tham khảo 

Dưới đây là những phong cách, cùng mẫu mô hình xốp bạn nên tham khảo để trang trí trung thu cho doanh nghiệp. 

Mô hình trái bắp 

Một mùa tết sum vầy, tết trung thu đoàn viên thì hình ảnh trái bắp là biểu tượng không thể nào phù hợp hơn. Theo dân gian, trái bắp chính là biểu tượng cho sự no đủ, sung túc, sự tài lộc cho mọi nhà. Sự phát triển của bắp chính là sự tăng trưởng liên tục, biểu thị cho sự phát triển sau này cho mọi nhà. 

Mô hình trái bắp có thể thiết kế lại theo phong cách trung thu 

Những doanh nghiệp có thể tận dụng ý nghĩa biểu trưng để trang trí không gian với mô hình trang trí trang thu hình trái bắp. Không chỉ theo cách truyền thống, khách hàng có thể tự tạo một mô hình trái bắp riêng, theo phong cách tự do để biểu đạt được điểm nhấn riêng dành cho quán vào mùa trung thu này. 

Mô hình trái bắp có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng

Mô hình cờ vua

Mô hình xốp cờ vua có thể được thay đổi linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng 

Với các nhà hàng theo phong cách cổ, hay có tính tân cổ điển có thể sử dụng những quân cờ vua làm tạo hình trang trí cho mùa trung thu này. Không gian check-in trung thu có thể tận dụng mô hình quân cờ để làm những giá đỡ, trang trí thành những bệ để mâm cổ Sự sáng tạo này vừa giúp quán bạn giữ được phong cách riêng, vẫn hưởng ứng được không gian trung thu thuần Việt Nam. 

Mô hình đầu sói

Trung thu chính là đêm trăng tròn, là biểu tượng cho những sự viên mãn. Nhưng nếu không gian của bạn đang theo phong cách uy mị, hãy biến hóa dịp trung thu này theo cách riêng của bạn. Không ấm cúng, không vui nhộn, nhưng mang tới một không khí căng tràn sự bứt phá. Ứng dụng được mô hình đấu sói vào không gian vào thời điểm này chính là sự phát triển, sự bức phá của chính bạn.

Mô hình đấu sói là một điểm nhấn đặc biệt cho quán trong dịp tết Trung thu 

Quán sẽ đi theo sự phát triển của khung bậc cảm xúc, để khai phá dần những bóng tối nội tâm. Để đêm trung thu, đêm trăng tròn là lúc bạn bức phá đi tìm được con người riêng, để vươn tới cái hạnh phúc vẹn tròn của chính mình. Các quán bar, hoặc các quán hidden cafe có thể tham khảo kiểu trang trí với mô hình mút xốp trang trí trung thu này nhé! 

Hình ảnh sói có thể được chỉnh sửa, và thay đổi màu sắc để phù hợp với Giáng sinh

Mô hình cây giả trang trí

Không gian trung thu của những quán ăn, dịch vụ gia đình thì bạn có thể tham khảo thêm cách trang trí theo phong cách chú cuội, chị Hằng. Hình ảnh cung trăng, cùng với chú Cuội ngồi gốc đa sẽ khiến khán giả gợi nhớ tới sự tích trung thu, thu hút được các bạn nhỏ quan tâm tới check-in cho mùa trung thu này. 

Ứng dụng mô hình cây giả để làm khu vực gốc đa dành cho chú Cuội dịp Trung thu

Các chủ doanh nghiệp có thể tham khảo mô hình cây giả trang trí phim trường nhà Sculpture Việt Nam để làm gốc cây đa, tạo được không gian như trong truyện cổ tích khi trang trí trung thu cho doanh nghiệp của mình nhé. 

Mô hình gốc đa được Sculpture Việt Nam làm rất chi tiết, tỉ mỉ 

Kết luận

Tất cả các mô hình trên đều được nhà Sculpture Việt Nam đảm nhận thiết kế, và thi công cho khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, Sculpture Việt Nam luôn đảm bảo sản phẩm, dịch vụ đến tay đều uy tín, chất lượng và phù hợp với yêu cầu của khách hàng đưa ra. Vì vậy, nếu bạn đang tìm nơi thi công để trang trí trung thu với mô hình xốp, liên lạc ngay với Sculpture Việt Nam qua HOTLINE: 0901 822 123 để nhận được tư vấn, báo giá phù hợp nhất nhé!

 

Bài viết liên quan