TƯỢNG VOI COMPOSITE MÀU VÀNG ĐỒNG

Công ty chúng tôi cung cấp thiết kế các loại tượng đa dạng về vật liệu, đặc biệt về chất liệu xốp eps, hãy liên hệ: 0901 822 123 để nhận ngay được sự tư vấn và giá tốt

✅ Tượng voi giữ một vị trí quan trọng trong thần thoại Hindu và thường được sử dụng trong trang trí nhà cửa, để tượng trưng cho quyền lực, sự chính trực và sức mạnh. Theo phong thủy, hình tượng con voi có tầm quan trọng riêng của nó, theo phong thủy, cũng như Vastu Shastra. Người ta thường bao gồm các bức tượng và tranh vẽ voi, để mang lại sự tích cực cho một ngôi nhà. Chúng tôi công ty chuyên cung cấp tượng composite giá tốt bạn có thể theo dỗi tại website www.sculpturevietnam.com để được tư vấn.

✅ Lợi ích của việc lưu giữ tượng voi tại nhà

Voi là loài động vật có vú lớn nhất còn sống. Chúng đại diện cho sức mạnh, sự bảo vệ, sự khôn ngoan và may mắn.

Biểu tượng voi mời gọi những năng lượng tích cực vào nhà và cuộc sống của bạn.

Giống như một ngọn núi tuyết, con voi là hiện thân của phẩm giá, uy nghiêm và quyền lực.

Voi được coi là một loài động vật rất tốt lành và may mắn. Người ta nói rằng mẹ của Đức Phật đã mơ thấy một con voi , trước khi bà sinh ra ông.

Voi là một hình ảnh đặc biệt mạnh mẽ của sự thịnh vượng và hoàng gia.

Voi cũng được kết nối với những đám mây mưa xám xịt, để mang lại những vụ mùa bội thu.

✅ Đặt tượng voi tại nhà ở đâu?

Vì voi được coi là vị cứu tinh và người bảo vệ nên việc đặt tượng ở cửa trước được coi là vật mang lại may mắn. Bạn có thể đặt một đôi voi nếu nhà của bạn như một lối vào nhà rộng , hướng vào trong. Theo phong thủy, nếu bạn muốn bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi những năng lượng xấu hoặc tiêu cực, bạn có thể đặt nó quay mặt ra ngoài.

Treo một bức tranh voi trong phòng ngủ để tăng cường mối quan hệ của bạn với vợ / chồng. Bạn cũng có thể đặt một cặp voi dưới dạng tượng hoặc tranh hoặc thậm chí là bọc đệm.

Đặt tượng voi trong phòng làm việc hoặc phòng khách, cũng được coi là may mắn. Hãy chọn sự kết hợp giữa voi mẹ và con nếu bạn muốn đặt trong phòng của con bạn. Theo phong thủy, bạn cũng có thể đặt con số dưới dạng giấy dán tường hoặc đồ chơi, để củng cố kiến thức và cải thiện mức độ tập trung của họ. 

Góc phía bắc và phía đông được coi là lý tưởng để đặt các biểu tượng và tranh vẽ voi.

Bim đơn vị điêu khắc tượng voi composite không những chúng tôi quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến phong thủy cho gia chủ. Bạn có thể đặt theo các cách sau:

Cửa trước: Mang lại sự may mắn, bảo vệ và sức mạnh cho gia đình

Phòng ngủ: Thúc đẩy tình yêu và chung thủy

Phòng gia đình/ trẻ em: làm cho gia đinh gắn kết bền chặt hơn giữa các thành viên trong nhà

Phòng trẻ em: mang lại kiế thức và thành công trong học tập

Hướng bắc: để phát triển sự nghiệp

✅ Đặt tượng con voi tại văn phòng ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm sự phát triển trong sự nghiệp của mình, hãy đặt một bức tượng con voi ở nơi làm việc. Bạn có thể giữ hình ảnh một chú voi trong nhật ký làm việc hoặc trong văn phòng phẩm để nâng cao phẩm chất lãnh đạo và cải thiện hiệu suất của bạn dưới áp lực. Nếu bạn là người kinh doanh, bạn có thể để tượng voi trước cửa chính. Con voi tượng trưng cho trí tuệ và quyền lực, khi được đặt trong môi trường làm việc. Sự hiện diện của nó sẽ tiếp thêm sinh lực cho sự nghiệp và công việc kinh doanh của bạn.

Đặt một con voi ở hoặc gần cửa văn phòng của bạn, để tăng cường quyền lực, trí tuệ và thành công trong cuộc sống công việc của bạn. Nếu bạn có một văn phòng nhỏ tại nhà hoặc không gian làm việc, bạn cũng có thể đặt một vật dụng trang trí hình con voi gần cửa ra vào hoặc lối vào không gian.

✅ Ý nghĩa của các tư thế vòi voi

Theo Phong thủy, trong khi một chiếc vòi voi nhô cao tượng trưng cho tâm trạng tốt, một chiếc vòi hướng xuống có nghĩa là tập trung và gợi cảm. Thân cây hướng xuống thể hiện khả năng giải quyết thách thức và tuổi thọ. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, vòi voi hướng xuống không có nghĩa là xui xẻo. Vì vậy, những bức tượng như vậy rất thích hợp cho văn phòng, nhà kho, v.v.

Một bức tượng hình con voi với cái vòi hướng lên trên, biểu thị cho sự may mắn và thành công. Các chuyên gia phong thủy cũng so sánh cây vòi voi giống như một chiếc máy hút bụi để quét năng lượng tiêu cực. Do đó, hãy chọn một bức tượng voi đang cầm một thứ gì đó giống như một quả cầu pha lê hoặc bất kỳ yếu tố nào khác.

Tương tự,, tượng voi có thân hướng lên trên được coi là rất may mắn và mang lại tài lộc cho gia đình. Voi có thân hướng lên trên và đứng bằng hai chân phía sau tượng trưng cho quyền lực và sự bảo vệ. Hai con voi băng qua thân thể hiện sự gắn bó và tình bạn. Nếu một trong hai con voi có ngà còn con kia thì không, điều đó cho thấy mối quan hệ lành mạnh giữa con đực và con cái. Những bức tượng như vậy được cho là có tác động tích cực đến các cặp vợ chồng, nếu được đặt trong phòng ngủ.

Chúng tôi xưởng sản xuất tượng composite giá tốt. Bạn đang muốn hoặc cần thiết kế một bức tượng theo ý muốn của mình hãy liên hệ www.sculpturevietnam.com - 0901 822 123 để được chúng tôi tư vấn.

 Khách hàng có thể xem thêm tại trang wesite của công ty về

GIÁ TỐT TƯỢNG ĐIÊU KHẮC KIM LOẠI

 ĐỊA CHỈ UY TÍN VỀ TƯỢNG ĐIÊU KHẮC PLASTIC

 CHUYÊN CUNG CẤP TƯỢNG ĐIÊU KHẮC EPS GIÁ TỐT

  CÔNG TY CHUYÊN VỀ TƯỢNG ĐIÊU KHẮC GỖ

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 
0312892690
???? Số tài khoản: 203 474 239 – ACB chi nhánh Hồ Chí Minh
☎ Hotline: 0901 822 123

???? Mail: [email protected]

TỪ KHÓA TÌM KIẾM GOOGLE

 

Công ty chuyên cung cấp tượng composite giá tốt , cách làm tượng composite đẹp ,nhận làm tượng composite, làm tượng composite theo yêu cầu, nhận làm tượng composite giá tốt, tượng composite có bền không, điêu khắc tượng composite, việc làm điêu khắc mẫu composite 2021, đơn vị uy tín thiết kế tượng composite, xưởng sản xuất tượng composite giá tốt, những địa chỉ cung cấp tượng composite tại HCM


Bài viết liên quan