TƯỢNG GỖ HODR - TÁC PHẨM ĐIÊU KHẮC GỖ HORD TRANG TRÍ NHÀ NGÀY CÀNG PHỔ BIẾN

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BIM? Vì công ty chung tôi chuyên cung cấp các sản phẩm điêu khắc làm từ chất liệu cao cấp. Sự đa dạng trong mô hình vì chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đảm nhiệm việc thiết kế. Sau khi thiết kế xong chúng tôi lại có riêng một đội chuyên nghiệp để gia công.

TƯỢNG GỖ HODR - TÁC PHẨM ĐIÊU KHẮC GỖ HORD TRANG TRÍ NHÀ NGÀY CÀNG PHỔ BIẾN

tượng gỗ điêu khắc đẹp

Hodr, một vị thần mù, một trong những Aesir, tượng gỗ điêu khắc đẹp từ vật liệu sinh thái. Được làm từ Cchất liệu: cây tần bì sinh thái. Ноdr trong tiếng Đức-Scandinavia mуthоІоgy là con trai của thần tối cao Оdіn và nữ thần Frіgg, một vị thần mù, kẻ đã giết anh trai ВаІdr của mình.
Frіgg sinh đôi cho Оdіn, nhưng hai anh em rất khác nhau: cả tính cách lẫn ngoại hình. Ông, người đã trở thành một vị thần của bóng tối, lớn lên trong im lặng và xa cách. Anh ấy bị mù từ khi sinh ra. Anh trai của anh, ВаІdr đẹp trai sáng sủa, là một vị thần ánh sáng, một biểu tượng sáng chói của sự ngây thơ và thuần khiết, có khả năng lấp đầy trái tim của những người và những vị thần yêu mến và tôn kính anh ấy bằng niềm vui.
Hе là một kẻ mù quáng, nhưng không phải là một con át chủ bài bất lực. Các vị thần khác muốn quên anh ta đi, nhưng điều này là không thể bởi vì những sự kiện mà anh ta có liên quan là quá quan trọng đối với tất cả cư dân của Asgard.
Mọi chuyện bắt đầu từ thời xa xưa khi Frіgg bắt đầu đến thăm những giấc mơ, điều này gây ra sự lo lắng, tiên tri về cái chết của đứa con trai yêu quý của bà ВаІdr. Sau đó, nữ thần đi lang thang khắp các thế giới và tuyên thệ từ mọi thứ: từ đồ vật đến thực vật và động vật. Họ hứa sẽ không làm hại thần mặt trời. Frіgg quyết định không tuyên thệ chỉ từ chồi cây tầm gửi, nó có vẻ quá ngắn và yếu, và do đó không gây nguy hiểm gì.
Lокі đã học được từ vợ của Оdіn bằng sự xảo quyệt và lừa dối rằng anh ta thực sự có thể làm hại Baldr. Sau khi tìm thấy và cắt bỏ cây tầm gửi, anh ta bắt đầu chờ đợi đến giờ đã định.
Các vị thần thường tự gây cười bằng cách bắn chết ВаІdr, người được chọn làm mục tiêu sống - sau cùng, con át chủ bài này thực sự trở nên bất khả xâm phạm. Nhưng Lокі đã gài bẫy bằng cách tạo một mũi tên từ cành cây tầm gửi và đặt cây cung vào tay người mù Ноdr, người tin rằng vị thần quỷ quyệt, đã bắn chết anh trai của mình.
Một phát là đủ để làm cho Baldr chết ngay lập tức. Các vị thần không thể làm gì để giúp anh ta. Tức giận, Vali, một vị thần nhân cách hóa công lý và sự báo thù, đã giết chết Ноdr. Không ai trong số các vị thần có thời gian để ngăn cản anh ta hoặc hoàn toàn hiểu những gì đã xảy ra. Cái chết của ВаІdr báo trước sự kết thúc của thời gian và cái chết của cư dân Asgard - Rаgnarок khủng khiếp.
Vị thần mù nhân cách hóa số phận - một số phận nghiệt ngã, không thể tha thứ và không thể tránh khỏi. Rốt cuộc, аІdr chết phần lớn là do Frіgg đã cố gắng hết sức để bảo vệ anh ta. Một người mẹ yêu thương, vô tình, đã trở thành nguyên nhân của một loạt các sự kiện dẫn đến cái chết của đứa con thân yêu của mình.
Và Ноdr là vũ khí nằm trong tay của thần độc ác Lокі vì thần bóng tối không muốn giết chết người em song sinh của mình. Hình ảnh của Hodr là gây tranh cãi và mơ hồ nhất, ông được coi là vị thần của số phận, điều mà không ai có thể tránh khỏi.

Điêu khắc gõ theo yêu cầu
Sau khi Ragnarок, hai anh em hòa giải, sẽ trở về từ vương quốc bóng tối của Hel. Cùng với một vài con át chủ bài còn sống sót và hai cư dân của Midgard, họ sẽ bắt đầu xây dựng một thế giới mới.
Bim- Chúng tôi đã dùng máy điêu khắc tượng gỗ cnc tạo nên một tác phẩm nghệ thuật cho bạn với niềm vui và nỗ lực vào sản phẩm từ cây tần bì này để bạn hoàn toàn hài lòng.
Thiết kế các sản phẩm của chúng tôi là một tác phẩm điêu khắc gỗ độc đáo nghệ thuật có một không hai do BIM chúng tôi và tôi tạo ra. Hãy sở hữu ngay cho mình một tượng điêu khắc để trang trí cho gia đinh mình thêm sang trọng. Hãy liên hệ đến BIM - www.sculpturevietnam.com để được nhân viến chúng tôi tư vấn nhé!

Điêu khắc gỗ nghệ thuật

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BIM?   

Vì công ty chung tôi chuyên cung cấp các sản phẩm điêu khắc làm từ chất liệu cao cấp. Sự đa dạng trong mô hình vì chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đảm  nhiệm việc thiết kế. Sau khi thiết kế xong chúng tôi lại có riêng một đội chuyên nghiệp để gia công.

Chỉ một vài từ khóa bạn sẽ có được nhiều thông tin về Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bim trên internet. Làm việc với những công ty của chúng tôi, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn rất kỹ để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, cá nhân của chính bạn. Một điều lưu ý, chỉ những công ty trực tiếp sản xuất mới chủ động sản xuất và có thể đảm bảo thời gian giao hàng cho bạn đúng tiến độ đặc biệt những dịp cao điểm.

✅ Xem thêm về sản phẩm nội thất và thiết bị hồ bơi hiện đại:

banghegiatot.com

poolcenter.vn

quatavi.com

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BIM

????VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

???? MST: 0314072291

Số tài khoản1011168887979, NH Quân Đội - Hội Sở HCM

Bộ phận kinh doanh: 0901 357 123

Mail: [email protected]

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

điêu khắc gỗ nghệ thuật, đơn vị uy tín điêu khắc gỗ bằng máy, điêu khắc gỗ theo yêu cầu, điêu khắc gỗ độc đáo, cách điêu khắc tượng gỗ, nhận điêu khắc tượng gỗ, điêu khắc tượng phật gỗ, tượng gỗ điêu khắc đẹp, máy điêu khắc tượng gỗ cnc,nghệ nhận điêu khắc tượng gỗ, học điêu khắc tượng gỗ, điêu khắc tượng gỗ chất lượng, xưởng sản xuất tượng gỗ gỗ chất lượng, công ty chuyên cung cấ tượng gỗ theo yêu cầu


Bài viết liên quan