NHẬN LÀM TƯỢNG XỐP (EPS) GIÁ RẺ TẠI TP HCM

✅Chất liệu: EPS ✅Màu sắc: trắng ngà ✅Kích thước: Nhiều kích thước ✅Hàng bền, đẹp, chất lượng không sơn ✅Bảo Hành: 12 tháng ✅ Gọi 0901 357 123có giá tốt nhất ✅Phí giao hàng rẻ ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả ✅Thời gian giao hàng: 5 Tuần ✅Đổi trả hàng lỗi khi không đúng với miêu tả

Trong buổi   triển lãm “ HỘI NHỮNG NHÀ ĐIÊU KHẮC”  ở đây có nhiều trưng bày nhiều dòng sản phẩm đa dạng về tượng và được làm từ nhiều sản phẩm đa dạng và trong số đó sản phẩm mà tôi được quan tâm nhiều nhất đó là  Mốp xốp chất liệu  EPS. Nghe có vẻ khá xa lạ với chất liệu EPS (xốp) vì hiện nay rất ít sản phẩm về tượng  về EPS.

 

Mop-xop-eps-hcm

 

Tôi thu hút bởi chất liệu làm tượng EPS  bởi độ tinh xảo của chất liệu và giá trị mà chất liệu  mang đến cho nhiều khách hàng.

Tôi được biết đến đó là chất liệu EPS  mà rất ít công ty sản xuất  vì nghe mới và lạ về tạc tượng bằng chất liệu EPS. Nhưng hiện nay đã và đang thâm nhập vào trong thị trường Việt Nam ngành tạc tượng dần dần có chỗ đừng trên thị trường Việt Nam.

 Mốp xốp eps hcm

Nhiều người cứ tượng tạc tượng bằng thủ công thì quá nhàm và công xuất làm rất lâu mới hoàn thành nên sản phẩm. Nhưng khi đi tham gia buổi triển làm tôi đa chứng kiến một ngành công nghiệp mới đã đang thâm nhập vào thị trường Việt Nam  với áp dụng công nghệ tiên tiến nhất đó là các thao tác được làm băng thủ công truyền thống và dần dần được thay vào đó là công nghệ mày tiệm hiện đại.

Tôi  thắc mắc về công nghệ mới và  được tư vấn nhiệt tình trong buổi  triển lãm.

Vì thế tôi được biết nhu cầu của nhiều người cần về tạc tượng nhưng phần lớn được nhập từ nước ngoài do vậy tôi và các thành viên thành lập công ty. Tại đây công ty của chúng tôi chuyên về cửa hàng bán mốp xốp eps,  đội ngũ có tay nghề cao trong tạc tượng từ thủ công đến chuyên gia trong việc sự dụng nhiều thành tựu khoa học trong tạc tượng, mốp xốp tấm eps.

mốp xốp tấm eps

THÔNG TIN SƠ BỘ VỀ SẢN PHẨM TÔI GIỚI THIỆU?

  • Chất liệu: EPS (xốp)
  • Hình dáng: tượng người
  • Mô hình: theo yêu cầu
  • Màu sắc: theo yêu cầu

 Với chất liệu EPS (xốp), đã và đang ứng dụng cho nhiều  trong lĩnh vực trang trí  làm đẹp cho trong những khung vực triễn lãm, khung  trung tâm vui chơi, trung tâm mua sấm, trung tâm thương mại, mốp xốp tấm eps,…để quảng cáo góp phần làm đẹp và nâng cao vẻ sang trọng cho khuôn gian xung quanh.

Hãy liên hệ công ty  cổ phần đầu tư  xây dụng Bim để được tư vấn nhiều về dòng sản phẩm tạc tượng chất liệu  và giá của giá mốp xốp eps,

mut-xop-eps-bao-gia

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TẤM XỐP XÂY DỰNG ĐỂ LÀM TẠC TƯỢNG ?

 Hiện tại công ty của chúng tôi có dịch vụ vận chuyển và chuyên làm tạc tượng xốp (EPS) với nhiều hình  dáng khác nhau theo tiêu chuẩn của khách.

Khách hàng có thể đến tham khảo nhiều sản phẩm tại công của chúng tôi và tham khảo về giá và biết được nhiều sản phẩm  có giá trị cao.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BIM

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 
0314072291
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Hotline: 0901 357 123

???? Mail: [email protected]

TỪ KHÓA TÌM KIẾM GOOGLE

 Mốp xốp eps hcm, mốp xốp tấm eps, giá mốp xốp eps, cửa hàng bán mốp xốp eps, mút xốp eps báo giá, mút xốp eps cách nhiệt, mút xốp eps giá rẻ, tấm xốp xây dựng, xây dựng mốp xốp foam, xốp eps khối khối xây dựng, xốp nguyên khối xốp, khối xây dựng mút xốp, xốp tấm xây dựng


Bài viết liên quan