MÔ HÌNH HƯƠU TRANG TRÍ NGOÀI TRỜI ĐỘC ĐÁO

Hình ảnh điêu khắc tượng nhựa plastic chất lượng chú Hươu thường xuất hiện bên cạnh hình ảnh ông Thọ và Đào Tiên từ trước tới nay đã trở nên vô cùng quen thuộc với rất nhiều người chúng ta. Nó chính là loài duy nhất chúng ta có thể tìm thấy được sự an yên, trường sinh bất tử.

đơn vị cung cấp tượng nhựa uy tín

✔️ Con Hươu xưa nay được biết đến là loài động vật chạy rất nhanh về tốc độ, độ bền và tuổi thọ. Những sử sách dân gian xa xưa ở Việt Nam lưu truyền lại thì Hươu được sinh ra từ những ánh hào quang sáng của những viên ngọc trân quý nhất trên thế gian.

✔️ Hươu cũng đại diện cho sự cao sang và đại diện cho tầng lớp quý tộc. 

✔️ Ở Việt Nam ta, Tượng trang trí Hươu biểu trưng cho sự trường thọ, phục lộc và cuộc sống lâu dài hơn. Hình ảnh điêu khắc tượng nhựa plastic chất lượng chú Hươu thường xuất hiện bên cạnh hình ảnh ông Thọ và Đào Tiên từ trước tới nay đã trở nên vô cùng quen thuộc với rất nhiều người chúng ta. Nó chính là loài duy nhất chúng ta có thể tìm thấy được sự an yên, trường sinh bất tử.

GIỚI THIỆU MÔ HÌNH HƯƠU TRANG TRÍ NGOÀI TRỜI

  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Chất liệu: Nhựa
  • Kích thước: Tùy chỉnh theo yêu cầu
  • Tên sản phẩm: Tượng hươu điêu khắc
  • Thiết kế: tượng trang trí mô phỏng hình ảnh hươu
  • Màu sắc: Tùy chỉnh
  • Ứng dụng: Bền, có khả năng để ngoài trời, sân vườn hoặc trong nhà

✔️ Mỗi hình ảnh tượng điêu khắc nhựa plastic nghệ thuật chú hươu đều mang đến cho gia chủ sự giàu có, hưng phát và thịnh vượng. Theo như trong âm Hán thì từ “ Hươu ” có đồng âm với từ âm hán “ Lộc ” và chúng còn hay được gọi với cái tên ý nghĩa “ Thiên Lộc ” - ý chỉ những linh vật chỉ xuất hiện ở các triều đại hưng thịnh.

chuyên cung cấp tượng nhựa theo yêu cầu

✔️ Hình ảnh hươu giữa không gian sân vườn cũng là biểu tượng của sự phúc hậu, an lạc. Với vẻ mặt điềm tĩnh phúc hậu, hiền từ cho nên chúng ta thường gọi Hươu với câu nói biểu tượng cho hòa bình.

MÁCH BẠN CÁCH BỐ TRÍ TƯỢNG HƯƠU ĐEM LẠI NHIỀU TÀI LỘC

✔️ Bạn có thể tham khảo cách bố trí tượng sau đây: đặt Tượng chú Hươu ở phía nam nhà bạn, có thể đặt ở phòng hoặc văn phòng quan trọng để mời may mắn đến. Đồng thời nhằm tăng cường sự nổi tiếng và công nhận thành quả trong công việc của bạn đang làm. 

✔️ Đảm bảo với cách này tài năng của bạn và những công việc khó khăn được giảm thiểu. Với nghệ thuật điêu khắc tượng nhựa đẹp hình chú hươu sẽ mang lại sự may mắn, tốt lành và  thuận lợi trên tất cả các khía cạnh của cuộc sống của bạn.

✔️ Khi bạn đặt Tượng Hươu ở hướng phía tây nhà của bạn, theo dân giãn gian có thể mang lại may mắn, tăng thêm khả năng học vấn, nâng cao tổng thể đời sống cho các con của bạn.

nghệ thuật điêu khắc tượng nhựa đẹp

✔️ Thêm vào đó, nếu bạn trưng bày Tượng Hươu ở hướng phía Tây Bắc sẽ đảm bảo về sự trôi chảy trong việc làm ăn cũng như thu nhập gia đình, đem lại giàu có cho cả gia đình, sự hỗ trợ từ quý nhân.

✔️ Trưng bày hình Tượng Hươu ở hướng phía Tây Nam sẽ giúp cải thiện được tình yêu của gia đình và đồng thời sẽ có lợi cho bất kỳ người độc thân nào đang mong chờ 1 cuộc hôn nhân tốt.

✔️ Đặt Tượng Hươu ở hướng phía Đông với mong mỏi cải thiện sức khỏe của thành viên gia đình. Bạn cũng có thể đặt đồ trang trí phong thủy hay tượng nhựa plastic giá tốt, bức tranh treo tường hình hươu cạnh giường ngủ cũng như để được ban phước lành, sự bình an.

✔️ Chú ý:

  1. Khách hàng không nên đặt đồ trang trí chú hươu trong nhà vệ sinh hay nhà bếp vì nơi này nó sẽ không hoạt động, có tác dụng trong phong thủy nếu bạn đặt ở đó.
  2. Tối kị việc treo tranh, tượng hươu lơ lửng đối diện với gương.

✔️ Với những thông tin trên đây chúng tôi mong rằng chúng thực sự hữu ích với bạn đọc trong thời gian tới!

 Khách hàng có thể xem thêm tại trang wesite của công ty về

GIÁ TỐT TƯỢNG ĐIÊU KHẮC KIM LOẠI

 ĐỊA CHỈ UY TÍN VỀ TƯỢNG ĐIÊU KHẮC PLASTIC

 CHUYÊN CUNG CẤP TƯỢNG ĐIÊU KHẮC EPS GIÁ TỐT

 CÔNG TY CHUYÊN VỀ TƯỢNG ĐIÊU KHẮC GỖ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BIM

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 
0314072291
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Hotline: 0901 357 123

???? Mail: [email protected]

TỪ KHÓA TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE

tượng điêu khắc nhựa plastic thuật, nghệ thuật điêu khắc tượng nhựa đẹp, chuyên cung cấp tượng nhựa theo yêu cầu, tư vấn điêu khắc tượng nhựa palstic, công ty chuyên nhận điêu khắc tượng nhựa, điêu khắc tượng nhựa plastic chất lượng, tượng nhựa plastic giátốt, những địa chỉ sản xuất tượng nhựa theo yêu cầu, đơn vị cung cấp tượng nhựa uy tín

 


Bài viết liên quan