ĐỒ THỦ CÔNG BẰNG NHỰA THEO YÊU CẦU

Bạn đọc có muốn biết cách người ta đang chế tác và làm ra những món đồ chơi như thế nào không? Làm thế nào để tôi và bạn có thể tự đúc ra được một món đồ chơi thú vị cho riêng mình? Bài viết này dành cho bạn tìm hiểu và giải đáp hàng loạt thắc mắc đó.

nghệ thuật điêu khắc tượng nhựa đẹp

✔️ Có rất nhiều bạn trẻ ngày nay có đam mê chơi mô hình (đặc biệt là sở thích sưu tầm những món đồ mô hình tĩnh) ngày nay đã và đang phát triển rất mạnh mẽ. Không chỉ đơn thuần là các mô hình đồ chơi được sản xuất hàng loạt ăn ứng theo các mô hình trên game or film bom tấn, mà ngày nay có nhiều bạn trẻ còn vô cùng sáng tạo có thể tự làm/đúc mô hình vô cùng độc đáo và chúng có chất “nghệ” rất riêng, ấn tượng.

 ✔️ Bạn đọc có muốn biết cách người ta đang chế tác tượng điêu khắc nhựa plastic nghệ thuật và làm ra những món đồ chơi như thế nào không? Làm thế nào để tôi và bạn có thể tự đúc ra được một món đồ chơi thú vị cho riêng mình? Bài viết này dành cho bạn tìm hiểu và giải đáp hàng loạt thắc mắc đó.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM ĐỒ THỦ CÔNG BẰNG NHỰA THEO YÊU CẦU

  1. Sản xuất tại: công ty cp đầu tư và xây dựng Bim tp HCM
  2. Bảo hành: 1 năm
  3. Tên gọi: đồ thủ công điêu khắc
  4. Kích thước: 5,3 * 5,3 * 11 CM
  5. Chất liệu: polystone

✔️ Mình giải thích 1 chút cho những ai chưa biết đến chất liệu Polystone : là vật liệu gần giống như dạng resin, tuy nhiên chúng còn được pha thêm bột đá thật để cho sản phẩm sau khi điêu khắc trở nên chất lượng tốt nhất có thể. Tất cả sản phẩm của chất liệu polystone cho ra xét về tổng thể nhìn sơ qua thì chẳng khác gì chúng được điêu khắc từ đá ra luôn. Đây là chất liệu có độ bền cao, có thể sử dụng lâu dài khi để ngoài trời.

công ty chuyên nhận điêu khắc tượng nhựa

✔️ Quy cách đóng gói: bọc hoặc đóng dạng thùng có túi ni lông đi kèm.

✔️ Kích thước thùng: 49 * 25 * 36,5 cm

✔️ Trọng lượng sản phẩm: 60g.

✔️ Thiết kế: điêu khắc tượng nhựa plastic chất lượng đẹp mắt ấn tượng dùng làm trang trí trong nhà và ngoài trời.

QUY TRÌNH LÀM ĐỒ THỦ CÔNG BẰNG NHỰA THEO YÊU CẦU

✔️ Đầu tiên, bạn đọc cần xác định sẽ có khá nhiều hướng khác nhau để sản xuất ra các món đồ chơi chất liệu nhựa. Riêng phần này tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách điêu khắc đồ trang trí phổ biến đang được áp dụng hiện nay.

Nhựa nhiệt rắn cùng với quy trình điêu khắc tượng thủ công

✔️ Đây được biết đến là phương pháp dễ chúng ta có thể tự làm ở quy mô mức độ cá nhân lẫn các xưởng thủ công điêu khắc tượng nhỏ lẻ. Phù hợp với nhu cầu sản xuất các món đồ chơi, món đồ trang trí, thậm chí là sản xuất cúp vàng 3D với số lượng ít khoảng dưới 1 ngàn cái bạn nhé… ✔️ Một điểm cộng nữa của việc làm thủ công như này đó chính là sự tự do đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng.

✔️ Nhược điểm: chỉ có thể  làm được với số lượng tượng ít ỏi còn về chất liệu thì không đa dạng, cơ tính thấp…

Vật liệu sử dụng:

✔️ Với quy trình điêu khắc tượng nhựa plastic giá tốt này hiện nay chúng ta có những dòng nguyên liệu rất phổ thông như: polyester, vật liệu polyurethane và epoxy, 3 loại chất liệu này rất phổ biến trên thị trường Việt Nam. Chúng tồn tại ở dạng nhựa lỏng, luôn song hành đi kèm thành phần thứ 2 để có thể hóa rắn nhựa ( tương tự công đoạn kéo A-B, keo để làm khuôn composite)

Kỹ thuật phôi đúc:

✔️ Do đây là kỹ thuật để làm khuôn đúc thủ công, cho nên bạn cần phải chuẩn bị phôi đúc. Phôi này cũng có thể là một thứ đồ chơi mô hình có sẵn, hoặc các bạn tự cắt khuôn xốp, nặn từ đất sét, hoặc chuyên nghiệp hơn là thiết kế 3D rồi sau đó tạo ra mẫu in 3D mô hình đấy ra là được nhé.

Nhựa nhiệt dẻo với quy trình điêu khắc công nghiệp số lượng lớn

✔️ Từ khóa injection molding chính là từ khóa để các bạn tìm kiếm. Đây chính là dạng ép phun nhựa nhiệt dẻo cho vào khuôn kim loại đang được ưa chuộng. Với mô hình độc đáo này, các nhà máy điêu khắc có thể đáp ứng số lượng không giới hạn với tất cả các yêu cầu về hình dạng hay chất liệu sản phẩm.

điêu khắc tượng nhựa plastic chất lượng

✔️ Để có thể theo đuổi kỹ thuật khuôn ép nhựa về cơ bản bạn cần thuê các đơn vị gia công khuôn mẫu uy tín. Tuân theo các bước sau:

Thiết kế 3D chi tiết

✔️ Công nghệ làm khuôn cần yêu cầu người thiết kế 3D cẩn thận chính xác trên phần mềm 3D CAD. Ở đó, những kỹ sư bước vào tính toán và có thể tối ưu dòng chảy nhựa, tối ưu được về thiết kế để có thể “thoát khuôn” được rõ rệt nhất.

Gia công khuôn mẫu CNC chi tiết

✔️ Gia công CNC hay còn gọi là  kỹ thuật sử dụng máy cắt gọt kỹ thuật số chuyên biệt nhằm có thể tạo ra các lòng khuôn bằng kim loại. Khuôn hiện nay có giá khởi điểm có lẽ ít cũng chênh lệch tầm 20 – 50 triệu tùy loại khác nhau… Chi phí làm khuôn theo yêu cầu còn phụ thuộc vào độ chi tiết của từng mẫu sản phẩm.

✔️ Bạn có biết có tới hơn 99% các món đồ chơi, đồ trang trí bằng nhựa mà bạn nhìn thấy xung quanh mình đều được làm từ kỹ thuật phổ biến là đúc khuôn ép nhựa.

✔️ Các loại nhựa sử dụng trong điêu khắc đồ chơi được sử dụng có phạm vi quá rộng lớn để có thể nói hết trong khuôn khổ bài viết này. Tuy nhiên nhựa nào cũng có rất nhiều phụ gia để có thể tạo độ cứng – độ mềm, về màu sắc và về hóa tính khác nhau…

✔️ Người lâu năm trong nghề thì họ dùng lửa, đốt sau đó ngửi. Một số điểm cũng đã sử dụng máy phân tích hóa chất để có thể kiểm tra thành phần nhựa.

✔️ Ngoài những thông tin trên đây bạn đọc còn bất kỳ câu hỏi nào vui lòng liên hệ đến nhân viên tư vấn điêu khắc tượng nhựa palstic qua số điện thoại sau đây. Nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng giải đáp và hỗ trợ kịp thời!

 

 Khách hàng có thể xem thêm tại trang wesite của công ty về

GIÁ TỐT TƯỢNG ĐIÊU KHẮC KIM LOẠI

 ĐỊA CHỈ UY TÍN VỀ TƯỢNG ĐIÊU KHẮC PLASTIC

 CHUYÊN CUNG CẤP TƯỢNG ĐIÊU KHẮC EPS GIÁ TỐT

 CÔNG TY CHUYÊN VỀ TƯỢNG ĐIÊU KHẮC GỖ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BIM

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 
0314072291
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Hotline: 0901 357 123

???? Mail: [email protected]

TỪ KHÓA TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE

tượng điêu khắc nhựa plastic thuật, nghệ thuật điêu khắc tượng nhựa đẹp, chuyên cung cấp tượng nhựa theo yêu cầu, tư vấn điêu khắc tượng nhựa palstic, công ty chuyên nhận điêu khắc tượng nhựa, điêu khắc tượng nhựa plastic chất lượng, tượng nhựa plastic giátốt, những địa chỉ sản xuất tượng nhựa theo yêu cầu, đơn vị cung cấp tượng nhựa uy tín 

 

 

Bài viết liên quan