Đơn vị gia công tượng xốp 3D tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang tìm đơn vị gia công tường xốp 3D uy tín, cùng tham khảo đơn vị Sculpture Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến tượng xốp chất lượng.

Nhiều doanh nghiệp hiện nay đều ưa chuộng trang trí không gian với mô hình xốp 3D. Những bản thiết kế tượng xốp 3D rất đa dạng, và có nét riêng phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Sculpture Việt Nam là đơn vị gia công sản phẩm tượng 3D làm từ xốp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh uy tín mà khách hàng có thể tham khảo cho dự án của mình. 

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng tượng xốp 3D

Dưới đây là 3 nguyên nhân chính mà nhiều chuyên gia trong ngành tiếp thị khuyến khích doanh nghiệp ứng dụng tượng xốp 3D để quảng cáo. 

Phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau: Các cửa hàng kinh doanh với bất kì lĩnh vực nào cũng có thể sử dụng tượng xốp 3D trong quá trình trang trí. Bởi tượng xốp 3D đôi lúc sẽ là biểu tượng giúp khách hàng nhớ tới thương hiệu. Vì vậy, tận dụng tượng xốp 3D với những màu sắc đặc trưng của cửa hàng sẽ giúp thương hiệu ghi dấu ấn trong lòng khách hàng. 

Giá thành phù hợp: Những mẫu mã của tượng xốp 3D đều có thể chỉnh sửa linh hoạt theo yêu cầu. Điển hình, các quán bia khác nhau đều có thể sử dụng tượng xốp 3D hình chai bia nhưng dưới nhiều góc cạnh khác: chai bia ướp lạnh, chai bia mới khui, hay chai bia đã cạn hết,... Giá thành chỉ giao động trong khoảng 200 đến 500 tùy độ khó, số lượng chi tiết mà khách hàng yêu cầu. Mức giá trên được xem là khá hời, và phù hợp với tất cả loại hình doanh nghiệp. 

Dễ dàng thay đổi, tái sử dụng: Những tượng xốp được thiết kế theo mùa đều có thể được giữ, tái sử dụng ở những năm tiếp theo. Những bản thiết kế tượng xốp 3D mùa tết về bánh chưng, bánh tét, tượng xốp con hổ hay ông thần tài có thể ứng dụng lại nhiều lần từ việc thay đổi cách bài trí, sắp xếp đồ vật. Vì vậy, khoảng đầu tư cho tượng xốp 3D được xem là tối ưu, và hiệu quả nhất dành cho bài toán đang đề ra về tiếp thị của doanh nghiệp. 

Các tiêu chuẩn làm tượng xốp 3D đẹp, bền 

4 tiêu chuẩn mà khách hàng nên lưu ý khi tìm đơn vị thi công để có sản phẩm tượng xốp 3D bền, đẹp. 

Kích cỡ phù hợp

Nhiều khu vực kinh doanh khác nhau sẽ có nhu cầu kích cỡ tượng xốp 3D khác nhau. Vì vậy, nhãn hàng nhận làm tượng xốp cần hỏi chi tiết khu vực trưng bày tượng cùng không gian chính để tìm được kích thước làm tượng phù hợp.

Mô hình trang trí lễ hội thường có kích cỡ lớn, màu sắc nổi bật

Với khách hàng muốn tạo điểm nhấn, trang trí khu vực mặt tiền cửa tiệm nên sử dụng tượng xốp 3D to, lớn và hạn chế những chi tiết nhỏ để tiết kiệm thời gian thi công. Còn khách hàng muốn trang trí góc sống ảo nhỏ, thì người thợ nên tiết chế kích cỡ để đảm bảo những đồ vật có sự cân xứng nhất định, đảm bảo tỉ lệ cho bức ảnh của khách hàng thêm lung linh. 

Khâu thiết kế chỉnh chu

Khâu thiết kế chỉnh chu để hạn chế những sai sót trong quá trình thi công

Bản thiết kế tượng xốp của mỗi ngành hàng dù cùng một chủ thể đều được điều chỉnh để phù hợp với màu sắc riêng của từng thương hiệu. Vì vậy, khách hàng nên trình bày cụ thể mong muốn, phong cách của cửa hàng. Đồng thời, khách hàng cần cung cấp kích thước không gian sẽ trưng bày. Điều này giúp đơn vị thi công có sự tính toán, điều chỉnh thiết kế sao cho phù hợp với sản phẩm tượng xốp 3D. 

Màu sắc tương ứng với tông màu chủ đạo 

Màu sắc được ứng dụng linh hoạt, hài hòa trong không gian 

Các màu sắc ngoài đảm bảo được sự hài hòa, phù hợp với đối tượng mà còn phải sử dụng được tông màu chủ đạo của quán. Thiết kế tượng xốp 3D về gà cho KFC nên giữ nguyên sắc vàng, cùng với đường uốn lượn của lớp da giòn. Ngoài ra, người thợ có thể điểm vào một chi tiết về thương hiệu có màu đỏ để tạo được ấn tượng cho khách hàng.  

Thời gian bảo hành 6 đến 12 tháng 

Khách hàng nhỏ, và vừa thường có chi phí hạn hẹp hơn những doanh nghiệp lớn. Vì vậy, bên thi công nên đảm bảo tính toán đúng, đủ và phù hợp với yêu cầu khách hàng đưa ra. Đồng thời, đơn giá nên rõ ràng cùng chính sách bảo hành từ 6 đến 12 tháng để hỗ trợ quá trình sử dụng sản phẩm. Hoặc trong thời gian thi công, gói bảo hành giúp khách hàng yên tâm hơn nếu có bất kỳ sự cố nào phát sinh. 

Sculpture Việt Nam – đơn vị gia công tượng xốp 3D uy tín tại TP HCM

Sculpture Việt Nam hân hạnh là một trong những đơn vị thi công tượng xốp 3D tphcm uy tín trong thời gian qua. Đội ngũ nhân viên là những người thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ hỗ trợ bạn có được sản phẩm tượng xốp đẹp, phù hợp với thương hiệu của bạn nhất. 

Sản phẩm tượng xốp 3D đều được thi công tỉ mỉ, đảm bảo tính chân thật, thu hút

Ngoài ra, đội ngũ thiết kế và chăm sóc khách hàng luôn trực liên tục để tư vấn cho khách hàng gói sản phẩm phù hợp nhất. Không chèo kéo, Sculpture Việt Nam luôn mang đến những sự lựa chọn đúng với nhu cầu thực tế dựa trên số đo khu vực của doanh nghiệp.  Những sản phẩm nhà Sculpture đã xuất hiện nhiều trên thị trường từ con vật (mô hình linh vật con thỏ), đến cây cối (mô hình đạo cụ cây xương rồng, mô hình trang trí trái bắp). 

Những tượng xốp 3D không chỉ chất lượng, bền mà còn thể hiện được tính thẩm mỹ cao, đảm bảo được giá trị cốt lõi của thương hiệu được thể thể hiện được qua sản phẩm. Giá thành rất phù hợp với nhiều mô hình doanh nghiệp, nên khách hàng có thể tự do lên ý tưởng, trao đổi với nhân viên để có được sản phẩm ưng ý nhất. 

Kết luận

Sản phẩm tượng 3D làm từ xốp luôn là sản phẩm nhà Sculpture Việt Nam tin tưởng là sản phẩm truyền thông hiệu quả cho nhiều quy mô doanh nghiệp. Nếu bạn đang cần tư vấn những sản phẩm thiết kế tượng xốp 3D có thể liên lạc ngay với đội ngũ nhà Sculpture để nhận được đề xuất, báo giá sớm nhất nhé!


Bài viết liên quan